Nữ Giám Đốc Quyến Rũ

Nu Giam Doc Quyen Ru (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Tên phim là Nữ Giám Đốc Quyến Rũ nhưng nó lại sự kết hợp giữa hành động và 18+ với khá nhiều những cảnh bạo lực. Phim được đánh giá cao khi ra mắt khán giả vào năm 2014, từ kịch bản, cảnh quay cho tới diễn xuất với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng. Đây chính là bộ phim khẳng định tên tuổi của nam chính Lee Min-Ki.

Nữ Giám Đốc Quyến Rũ

Trong Nữ Giám Đốc Quyến Rũ, Yi-Hwan (Lee Min-Ki) là một cựu cầu thủ bóng chày từng thi đấu ở cấp chuyên nghiệp. Sau khi nghỉ thi đấu, anh ta bắt đầu nghiện những trờ đỏ đen để rồi dần đánh mất mọi thứ cho tới khi tay trắng. Trong khi, ông trùm băng đảng Sang-Ha (Park Sung-Woong) điều hành một doanh nghiệp cho vay tiền và cũng là chủ của một sòng bạc. Để có thể trả nợ cho Sang-Ha, Yi-Hwan bất đắc dĩ phải làm việc cho ông ta.

Trong khoảng thời gian làm việc, Yi-Hwan đã phải lòng bà chủ quán bar xinh đẹp và quyến rũ Yeon-Soo (Lee Tae-Im) và đây chính là khởi nguồn của những rắc rối mà anh ta gặp phải. Bàn tay của anh ta ngày một nhúng tràm sau những lần đi thanh trừng đối thủ, con nợ cho ông chủ của mình và tình yêu lén lút của anh ta với Nữ Giám Đốc Quyến Rũ cũng có ngày bị lộ….

error: Alert: Content selection is disabled!!