Người Sắt 2

Nguoi Sat 2 (2010)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

2 năm sau thành công của Iron man 1 phát hành năm 2008, đạo diễn Jon Favreau cùng nam chính Robert Downey Jr tiếp tục trở lại với Người Sắt 2 – bom tấn được mong đợi bậc nhất trong năm 2010 của Hollywood. Xứng đáng với 2 từ “bom tấn”, Người Sắt 2 được đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu USD, quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao và sử dụng những kỹ xảo tân tiến nhất để mang tới cho người xem những cảnh phim hoành tráng và mãn nhãn nhất.

Người Sắt 2

Người Sắt 2 tiếp tục đưa chúng ta theo chân tiến sĩ Tony Stark, người lúc này đã tiết lộ với cả thế giới rằng anh chính là Người Sắt, cả thế giới hiện đang háo hức được chạm tay vào công nghệ siêu HOT của anh, không loại trừ chính phủ và các nhà thầu vũ khí. Tình cờ, con trai của đồng đội cũ của Howard Stark – Anton Vanko, là Ivan Vanko, đã bị trục xuất Vanko đến Nga vì âm mưu phản quốc Mỹ, vì thế cậu ta muốn trả thù Tony bằng bất cứ giá nào.

Nhưng sau khi bị làm nhục trước ửy ban Lực lượng vũ trang Thượng viện, tay trùm vũ khí Justin Hammer coi Ivan là chìa khóa để nâng cao vị thế của ông ta trước Stark Enterprises sau một cuộc tấn công vào Monaco 500. Trong lúc này, Tony phải tìm ra cách để cứu chính mình, khống chế được Vanko và Hammer trước khi chính phủ nhảy vào và lấy đi những bộ đồ yêu quý của anh ta.

Theo đạo diễn Jon Favreau, kỹ xảo trong Người Sắt 2 được miêu tả là tương lai hơn: “Sau bộ phim đầu tiên, một số công ty kỹ xảo đã nói về việc rất nhiều mô tả kỹ xảo của chúng tôi đã trở nên kỳ lạ như thế nào và có bao nhiêu bộ phim khác nhau và trò chơi điện tử kết thúc bằng việc lấy cảm hứng từ hình ảnh chúng tôi đã sử dụng. Điều này buộc chúng tôi phải tiến xa hơn một chút trong tương lai và thử thay đổi bản chất của công nghệ này. Nếu chúng tôi chỉ nhân bản những gì đã xảy ra trong trò chơi đầu tiên, chúng tôi sẽ đằng sau đường cong. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang xử lý ảnh ba chiều, giao diện bên trong bộ đồ và bộ đồ cũng đang được nâng cấp. “

error: Alert: Content selection is disabled!!