Đạo Diễn Khỏa Thân phần 1

Dao Dien Khoa Than phan 1 (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (08/08 Tập)

Phát hành trên Netflix vào năm 2019, Đạo Diễn Khỏa Thân là một trong những bộ phim truyền hình 18+ gây chú ý lớn của điện ảnh Nhật Bản trên khắp thế giới, phim nhận về không ít lời khen từ kịch bản, diễn xuất cho tới thông điệp truyền tải, nó không chỉ đơn thuần là một tựa phim giải trí dành cho người lớn mà nó còn mang tới những câu chuyện ý nghĩa của giới trẻ.

Đạo Diễn Khỏa Thân phần 1

Đạo Diễn Khỏa Thân phần 1 có thời lượng dài 8 tập, là sự mở đầu đầy thành công của nhà sản xuất trước khi sản xuất và phát hành các phần tiếp theo.

Đạo Diễn Khỏa Thân phần 1 lấy bối cảnh vào những năm đầu của thập niên 80, phim xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của vị đạo diễn huyền thoại Toru Muranishi. Trong những năm đầu tiên phát triển ngành công nghiệp làm phim người lớn của điện ảnh Nhật, anh và các đồng nghiệp của mình đã gặp không ít khó khăn về việc lựa chọn diễn viên cũng như sự kỳ thị của mọi người và những tai tiếng là điều khó tránh khỏi.

Muranishi Tooru là một đạo diễn tài năng nhưng anh lại đi một con đường mà không nhiều người dám lựa chọn, đó là bước vào dòng phim dành cho người lớn. Bằng sự nhạy bén và khôn ngoan của mình, Muranishi chính là một trong những người đi đầu cho dòng phim kinh điển này của Nhật, mở đầu cho một kỷ nguyên phim người lớn Nhật mà không có một quốc gia nào làm được….

error: Alert: Content selection is disabled!!