Dân Nữ Báo Thù

Dan Nu Bao Thu (1999)
Your rating: 0
8 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Dân Nữ Báo Thù là bộ phim 18+ cuối cùng mà nữ diễn viên Thư Kỳ tham gia trước khi cô chuyển hẳn sang đóng phim chính thống và trở thành ngôi sao nổi tiếng trên khắp châu Á. Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, dù không phải là một dự án lớn nhưng phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như được đánh giá khá tốt sau khi phát hành. Cô và nam chính Jackson Lou đã có một màn kết hợp tuyệt vời.

Dân Nữ Báo Thù

Trong Dân Nữ Báo Thù, Tung Fei (Jackson Lou) là một tay lính Nhật, dan díu với tình nhân của sĩ quan chỉ huy, một ngày kia bị bắt quả tang đang ngủ với ả nên bị gã sĩ quan chém trọng thương. Trước khi chạy trốn vào rừng, Fei đã kịp bắn hạ tay sĩ quan. May mắn nhận được sự giúp đỡ của hai cha con ông thợ săn tên Suen (Địch Uy) nên Fei nhanh chóng hồi phục chấn thương. Trong khoảng thời gian sống ở nhà Suen, Fei vẫn luôn che giấu danh tính thực sự của mình.

Một ngày nọ, khi tham gia tấn công du kích một toán lính Nhật, Fei vì sợ bị lộ danh tính thân thế nên ra tay giết chết người yêu của cô gái từng cưu mang hắn. Chính điều này đã gây nên sự xáo trộn trong gia đình của Suen với những rắc rối trong tình yêu và cuộc sống giữa Ironic Suen (Thư Kỳ) với Fei, khiến Suen cũng bắt đầu gặp nguy hiểm…

error: Alert: Content selection is disabled!!