Coi Chừng, Tụi Này Khùng

Watch Out, We're Mad (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Coi Chừng, Tụi Này Khùng – Watch Out, We’re Mad (2022) Vietsub Full HD

Edoardo Pesce sinh ngày 12 tháng 9 năm 1979 tại Rome, Lazio, Ý. Anh là một diễn viên và nhà văn, được biết đến với Dogman (2018), Non sono un Assassino (2019) và Fortunata (2017). Mặc dù không quá nổi tiếng tại làng điện ảnh xứ mỳ ống nhưng anh vẫn luôn nhiệt huyết với công việc của mình. Watch Out, We’re Mad là bộ phim điện ảnh mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Alessandro Roja sinh ngày 4 tháng 6 năm 1978, là một nam diễn viên kiêm nhà sản xuất của làng điện ảnh Ý, được biết đến với Romanzo criminale – La serie (2008), Song ‘e Napule (2013) và The Escape (2013). Coi Chừng, Tụi Này Khùng chính là dự án điện ảnh mới nhất mà anh tham gia, một tác phẩm của netflix.

Coi Chừng, Tụi Này Khùng (2022)

Review, nội dung phim Watch Out, We’re Mad

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bud Spencer & Terence Hill, bạn có thể đã tìm thấy bộ phim này. Lý do duy nhất để xem nó, là vì liên quan đến bộ phim năm 1974. Bộ phim bắt đầu với sự tham chiếu của bản gốc, kể câu chuyện về những chiếc xe đẩy và những gì đã xảy ra ở phần cuối.

Đây là một vấn đề lớn, bởi vì bạn sẽ mong đợi sự hài hước, hành động và ngốc nghếch giống nhau. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được cùng một loại phim nhạt nhẽo mà bạn nhận được ngày hôm nay.

error: Alert: Content selection is disabled!!