Âm Dương Lộ 1

Am Duong Lo 1 (1997)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Âm Dương Lộ là seri phim kinh dị nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hong Kong với tổng cộng 15 phần được phát hành, dù không quá thành công về mặt thương mại nhưng về mặt thương hiệu thì nó “không có đối thủ”, những phần phim phát hành liên tiếp đến nỗi khiến người ta nghĩ tới một bộ phim truyền hình nhiều hơn là bộ phim điện ảnh.

Âm Dương Lộ 1 được phát hành vào năm 1997, là phần phim được đánh giá cao trong cách phần, với sự tham gia của dàn diễn viên quen mặt, trong đó phải kể tới nữ diễn viên chuyên trị dòng phim ma – La Lan, ngoài ra nam diễn viên Cổ Thiên Lạc cũng có vai diễn thể hiện rất tốt.

Âm Dương Lộ 1

Âm Dương Lộ 1 đưa chúng ta khám phá bốn câu chuyện ma ám trên những con phố ở Hong Kong, được kết nối chặt chẽ với nhau. Truyện phim bắt đầu từ một nhóm bạn trẻ đi cắm trại ở một vùng nông thôn, nơi anh chàng Ken (Cổ Thiên Lạc) bắt gặp một người phụ nữ bí ẩn ở gần một ngôi mộ. Sau đó, cuộc đời của Ken đã thay đổi mãi mãi khi anh trở thành nạn nhân đến từ hành trình báo oán của hồn ma.

Khi những thanh niên này trở về Hồng Kông mà không có Ken, một câu chuyện kinh dị khác xảy ra. Bà Tơ (La Lan) hẹn chồng kỷ niệm ngày cưới nhưng lại tỏ ra lo lắng khi ông không xuất hiện. Kết cục của câu chuyện thứ hai này dẫn đến việc bạn của Ken là Jojo bị một hồn ma tán tỉnh, và cuối cùng dẫn đến câu chuyện cuối cùng khi Peter Butt (Simon Lui) vô tình đến thăm một nhà hát ma ám cùng với một số người bạn của Ken….

error: Alert: Content selection is disabled!!